CafeLand – Dự án chung cư Trần Bình Trọng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.000m2, tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng.

Chung cư Trần Bình Trọng cũ

UBND tỉnh Bình Định vừa chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn thực hiện dự án Chung cư Trần Bình Trọng tại số 8, đường Trần Bình Trọng, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn.

Được biết, chung cư Trần Bình Trọng sẽ được xây trên nền chung cư cũ có diện tích hơn 7.000m2 với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ giải quyết nhu cầu vễ chỗ ở cho 2.000 người dân. Dư kiến dự án sẽ khởi công trong quý 3/2020 và hoàn thành vào quý 4/2023.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.