CafeLand – Dự án nhà ở xã hội Tân Đại Minh 2 (Lamer 2) với 850 căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng 13.423m2 tại phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn.

UBND tỉnh Bình Định vừa chấp thuận cho Công ty TTHH Đầu tư Tân Đại Minh đầu tư dự án nhà ở xã hội Tân Đại Minh 2 (Lamer 2) tại khu đất ĐCC-03A; ĐCC-03B với tổng diện tích 13.423m2 tại KV 5, phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn.

Lamer 2 sẽ cung ứng ra thị trường hơn 850 căn hộ và 32 căn nhà phố liên kế, căn hộ có diện tích từ 58 - 70 m2 gồm 2 phòng ngủ; 2 nhà vệ sinh; phòng khách và khu bếp.

Trước đó, cùng vị trí với Lamer 2 là dự án Lamer 1 đã được Tân Đại Minh xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Lamer 1 gồm 486 căn hộ sẽ được bàn giao nhà cho người mua vào quý 4/2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.