CafeLand - Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (Bim Group) có văn bản đề xuất về việc lập Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 4dự án thành phần thuộc Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, TP.Hạ Long.

4 dự án được đề xuất bao gồm: Khu Đa giác số 1 có diện tích khoảng 3,25ha; Khu Đa giác số 2 có diện tích khoảng 2,03ha; Khu hỗn hợp và dịch vụ công cộng - Bán đảo số 3 (gồm các lô đất H12, H13, H14, ĐVCC1, CXTDIT) có diện tích khoảng 4ha và Khu Bán đảo số 1 có diện tích 36,36ha.

Theo doanh nghiệp này, Dự án Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt Quy hoạch điều chỉnh lần 3 phân khu chức năng tỷ lệ 1/2.000 tại Quyết định số 4688 ngày 1/12/2017.

“Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển về nhà ở và các dịch vụ du lịch TP.Hạ Long trong những năm tiếp theo, công ty có kế hoạch đầu xây dựng các khu hỗn hợp khách sạn cao tầng, biệt thự, nhà phố, nghỉ dưỡng và các dịch vụ tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế tại 4 khu vực trên. Vì vậy, đề nghị UBND tỉnh cho phép lập Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 bốn dự án thành phần trên”, Bim Group cho biết.

Phối cảnh Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng.

Ngay sau đề nghị này của doanh nghiệp, UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND TP.Hạ Long, Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét cụ thể các đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long; tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh trước ngày 15/3/2019 đảm bảo đúng các quy định pháp luật hiện hành.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.