CafeLand - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Hòa Bình Green City tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với Công ty TNHH Hòa Bình.

Hình ảnh thực tế tại dự án. Ảnh: Doanh nghiệp

Theo hợp đồng đã ký kết, BIDV sẽ tài trợ vốn với giá trị 1.000 tỷ đồng cho dự án án Hòa Bình Green City. Đồng thời, thông qua hợp đồng tín dụng ký kết lần này, BIDV cam kết hỗ trợ cho vay tiêu dùng tối đa với cá nhân có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án.

Với tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng, Hoà Bình Green Citylà một tổ hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ kết hợp chung cư cao tầng. Theo thiết kế, dự án gồm 2 đơn nguyen cao 27 tầng, trong đó từ tầng 3 đến tầng 5 là khối đế dùng làm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, 22 tầng còn lại là 1.324 căn hộ chung cư có diện tích 63,5 - 127,5 m2 được chào bán với giá từ 21,88 triệu đồng/m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.