CafeLand - Ngày 20/2 vừa qua, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Lễ khai trương hoạt động của Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV BIDV (BLC) tại Tp.HCM.

BIDV khai trương Công ty Cho thuê tài chính BLC
BLC được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II BIDV vào công ty cho thuê tài chính BIDV với vốn điều lệ là 447,8 tỷ đồng và sẽ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính, cho thuê vận hành, bán và cho thuê lại…

Được biết, tổng tài sản của BLC đạt 3.313 tỷ đồng, dư nợ cho thuê tài chính đạt 3.001 tỷ đồng, chiếm 17,22% dư nợ của các công ty thuộc Hiệp hội cho thuê tài chính.

Như vậy, khả năng cấp tín dụng cho 1 khách hàng sẽ tăng từ 60 tỷ đồng lên 112 tỷ đồng khi BLC đi vào hoạt động.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.