CafeLand - Ông Vũ Quang Bảo, Giám đốc Bitexco cho biết Tập đoàn sẽ bắt đầu xây dựng dự án Ben Thanh Twin Tower trong quý 1/2012.

Ben Thanh Twin Tower sẽ khởi công trong quý 1/2012

Ben Thanh Twin Tower sẽ được khởi công trong quý 1/2012.

Ben Thanh Twin Tower tọa lạc tại quận 1, Tp.HCM và được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.592m2 với tổng diện tích sàn 138.256m2, có chiều cao 55 tầng gồm 30% diện tích dành cho căn hộ, 17% cho khách sạn, 25% diện tích bán lẻ, 18% diện tích cho khu văn phòng và 10% là diện tích tầng hầm.

Được biết, Ben Thanh Twin Tower có tổng vốn đầu tư 400 triệu USD và thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2015.

Ngoài ra, Bitexco Group đang triển khai 1 dự án ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo kế hoạch, dự án này cũng sẽ được khởi công trong năm nay.

Tường Vy (VNRE/Stock Investment)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.