CafeLand - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH MTV Becamex IDC hiện đang triển khai việc đăng ký mua nhà ở xã hội Becamex tại khu căn hộ Việt - Sing, Hoà Lợi và Mỹ Phước.

Mô hình nhà ở xã hội Becamex tại khu đô thị Việt - Sing

Theo đó, đối tượng được đăng ký mua nhà ở xã hội Becamex gồm: Cán bộ, công chức, viên chức; Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, lực lượng vũ trang; Công nhân, người lao động tự do; Các đối tượng đã trả lại nhà công vụ; Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; Người thu nhập thấp tại đô thị; Người dân vùng đô thị chưa có nhà ở và hộ tái định cư, những người thật sự có nhu cầu nhà ở và các doanh nghiệp có nhu cầu mua nhà để cho công nhân ở hoặc thuê lại.

Được biết, giá bán dự kiến một căn hộ 30m2 tại lầu 4 là 90 triệu đồng, lầu 3 là 110 triệu đồng, lầu 2 là 120 triệu đồng và lầu 1 là 140 triệu đồng. Riêng căn hộ tầng trệt có diện tích 57m2 có giá 450 triệu đồng (chưa VAT).

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.