CafeLand - Ngày 24/2 vừa qua, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đã chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội tại Bình Dương giai đoạn 2011 – 2015.

Becamex IDC: Khởi công nhà ở xã hội 11.000 tỷ đồng tại Bình Dương
Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 2011 – 2015.

Dự án có quy mô 240ha thuộc Khu đô thị Hòa Lợi, tọa lạc tại thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An - Dĩ An và huyện Bến Cát - Tân Uyên với khoảng 64.000 căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở cho khoảng 125.000 người với tổng vốn đầu tư 11 ngàn tỷ đồng.

Cụm nhà ở xã hội xây dựng gồm nhiều block với quy mô 1 trệt 4 lầu. Mỗi căn hộ có diện tích từ 30m2 - 60m2. Dự kiến, giá bán sau khi hoàn thành từ 90 triệu đồng – 140 triệu đồng/căn.

Vào buổi sáng cùng ngày, Becamex IDC cũng đã khởi công xây dựng nhà ở xã hội tại Khu định cư Việt - Sing (khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 1, thị xã Thuận An) và tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (huyện Bến Cát).

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.