CafeLand - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương về việc triển khai chương trình tín dụng dự án nhà ở xã hội tại Bình Dương, giai đoạn 2011 – 2015.

Theo đó, BIDV Bình Dương sẽ triển khai chương trình tín dụng 7.700 tỷ đồng (giai đoạn 2011-2015) giúp Becamex IDC phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ tại các khu công nghiệp, khu đô thị, thi công các dự án về đường giao thông, y tế, giáo dục. Đặc biệt là chương trình tài trợ tín dụng cho dự án xây dựng nhà ở xã hội ở Bình Dương.

 

Được biết, trong giai đoạn từ 2011 – 2015, Becamex IDC và các đơn vị thành viên sẽ xây dựng khoảng 60.000 căn hộ, và bán với giá ưu đãi cho trên 125.000 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Becamex IDC

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.