CafeLand - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vừa gửi đi thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Kiên đã bán xong toàn bộ 6,61 triệu cổ phần sở hữu, tương ứng 2,035% vốn điều lệ tại ngân hàng.

VietBank cho biết, thời gian thực hiện là 6/12/2018 - 6/1/2019, theo phương thức giao dịch theo hướng dẫn của Ủy ban Chứng khoán về chuyển nhượng cổ phiếu của công ty đại chúng chưa niêm yết.

Bầu Kiên đã thoái toàn bộ vốn tại VietBank

Cùng với ông Kiên, trong cùng thời gian 6/12/2018 - 6/1/2019, ông Đặng Công Minh (bố vợ ông Kiên) và bà Nguyễn Thị Kim Thanh (mẹ vợ ông Kiên) cũng đã bán ra tổng cộng hơn 6,4 triệu cổ phần của VietBank.

Sau khi ông Kiên thoái toàn bộ cổ phần, các thành viên trong gia đình ông Kiên bán bớt cổ phiếu, đến thời điểm hiện tại gia đình ông Kiên vẫn sở hữu gần 16 triệu cổ phần tại VietBank, tương đương 4,84% vốn điều lệ.

Bà Đặng Ngọc Lan, vợ ông Kiên vẫn đang là thành viên HĐQT VietBank và sở hữu gần 15 triệu cổ phần, tương đương 4,6% vốn điều lệ.

Sau một thời gian chật vật thoái vốn, cuối cùng ông Kiên cũng đã có thể bán toàn bộ cổ phần tại VietBank. Được biết, bà Đặng Ngọc Lan cũng đã đăng ký bán toàn bộ số cổ phần đang sở hữu tại VietBank trong năm 2018 nhưng không thành công.

Đình Vũ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.