Theo thông tin từ công ty môi giới bất động sản nổi tiếng Knight Frank, nhờ tình hình thị trường nhà đất tại Paris (Pháp) luôn được duy trì ổn định nên kể từ năm 2011 những nhà đầu tư bất động sản đến từ Anh, Ý và Đức luôn là những khách hàng tiềm năng và hiện đang thu hút thêm các nhà đầu tư đến từ Nga.

Bất động sản Paris: Bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư


Thủ đô Paris (Pháp)


Theo thống kê của Knight Frank, giá các ngôi nhà hạng sang tại trung tâm Paris thấp hơn từ 20% đến 30% so với trung tâm London (Anh). Do đó, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các nhà đầu tư nước ngoài hướng tập trung chú ý đến và hầu như các căn hộ có giá hơn 1 triệu USD đến 5 triệu USD đều đã được mua.


Được biết, những người nước ngoài mua nhà tại Paris bao gồm nhiều thành phần đối tương khác nhau như: một vài người thích lối sống văn hóa của Pháp, một vài người thích cho con được học tại đây. Số còn lại nhận thấy thị trường chứng khoán của Pháp rất ổn định cho nên Paris là bến đỗ an toàn của họ.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo (propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.