CafeLand - Theo báo cáo Wealth Report của Knight Frank, bất động sản London đang hấp dẫn nhà đầu tư Châu Á, không chỉ bởi mức sinh lời cao mà còn bởi nơi đây có nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới.

Bất động sản London đang hút giới siêu giàu Châu Á (Ảnh Getty image)

Phanom Kanjanathiemthao, Giám đốc điều hành của Knight Frank khu vực Thái Lan cho biết có tới 80% giới siêu giàu thuộc khu vực Châu Á muốn đầu tư bất động sản tại nước ngoài vì nhu cầu giáo dục, trong đó, London là lựa chọn hàng đầu,

Ngoài nền giáo dục tiên tiến, London còn thu hút giới siêu giàu bởi môi trường đầu tư tốt, hệ thống tài chính ổn định và cơ sở hạ tầng tốt. Từ đó, nhà đầu tư kỳ vọng việc đầu tư vào bất động sản vào London sẽ mang lại lợi nhuận ổn định. London cũng là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch.

Cũng theo báo cáo của Knight Frank Thái Lan, rất nhiều người giàu có ở Thái Lan muốn mua bất động sản tại London để cho con em họ học tập và sinh sống, đồng thời có thể bán lại sau này.

Đỗ Hương (Property Report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.