CafeLand - Chiều nay (19/12), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia đã ký kết hợp tác chiến lược với loạt quỹ đầu tư nước ngoài để phát triển các dự án bất động sản tại sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu AGG trước khi niêm yết.

Các đối tác ký kết góp vốn lần này gồm Huyndai, Actis, Cotecccons Group…

Chia sẻ tại ngay lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia cho biết: “Các đối tác chiến lược sẽ đồng hành cùng tập đoàn An Gia phát triển các dự án theo tỷ lệ góp vốn nhất định. Việc hợp tác này giúp An Gia đảm bảo nguồn tài chính để triển khai và hoàn thành các dự án trong bối cảnh nguồn tín dụng cho bất động sản gặp khó khăn”.

Được biết, từ năm 2015, An Gia đã ký hợp tác chiến lược với đối tác Nhật Bản Creed Group để phát triển dự án với số vốn cam kết là 200 tiệu USD. Sau đó tập đoàn này còn ký kết với các đối tác khác như Newteccons, Ricons.

Thông tin tại sự kiện cũng hé lộ kế hoạch năm 2020 của An Gia với việc triển khai bán hàng dự án Westgate (Bình Chánh), mở bán các dự án BD7.0 (Bình Dương), PT5.0, PT5.8, PT9.0 (Phan Thiết)… với dự kiến 2.000 sản phẩm được tiêu thụ.

Tập đoàn này đặt mục tiêu mỗi năm chi từ 5.000-10.000 tỷ đồng để tạo quỹ đất nhằm đảm bảo kế hoạch phát triển trong 10 năm

Ngoài ra, dự kiến 75 triệu cổ phiếu AGG của An Gia chính thức giao dịch trên Sở GDCK TP.HCM vào những ngày đầu năm 2020.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.