CafeLand - Ông Nithipat Tongpun, Giám đốc điều hành CB Richard Ellis tại Thái Lan cho biết, trong quý II/2012, tỷ lệ cho thuê trung bình của văn phòng hạng A tại các khu trung tâm thương mại ở Bangkok tăng 4,9% so với cùng kỳ năm trước.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Giá thuê văn phòng hạng A đạt 713 baht/m2, tăng 1,6% so với con số 702 bath/m2 vào quý IV/2012. Giá thuê cao nhất 900 baht/m2/tháng được ghi nhận tại tòa nhà Park Ventures Ecoplex. Trước đó, giá thuê văn phòng tại tòa nhà này đã đạt 875 baht /m2/tháng. Nguồn cung văn phòng ở Bangkok cũng đã tăng lên 8.140 000m2, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2011.

Ông Nithipat cũng cho biết thêm, nguồn cung văn phòng mới sẽ rất ít trong năm nay. Vì vậy, triển vọng cho thị trường văn phòng Bangkok là rất tích cực.

Thanh Thịnh (Bangkokpost)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.