CafeLand - Theo báo cáo của các công ty tư vấn bất động sản, giá bán của các dự án căn hộ cao cấp trong năm 2011 tăng khoảng 11,5%. Bên cạnh đó, thị trường văn phòng cho thuê đã có sự hồi phục.

Bangkok: Giá căn hộ cao cấp tăng, văn phòng cho thuê hồi phục

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Thông qua cuộc khảo sát của Công ty tư vấn bất động sản AREA tại Phloenchit , Chidlom, Pathumwan, Ratchathewi vào tháng 12/2011, giá bán căn hộ đã tăng lên 145.000 Bath/m2 (tương đương 4.631 USD/m2).

Chủ tịch AREA, ông Sopon Pornchokchai cho biết giá nhà tại Bangkok đã tăng 3,6% kể từ tháng 6/2011 và có khoảng 1.683 căn hộ cao cấp đã được bán trong nửa đầu năm vừa qua.

Ngoài ra, thị trường văn phòng cho thuê ở Bangkok đã có sự hồi phục. Theo nghiên cứu mới nhất của Jones Lang LaSalle, diện tích bỏ trống chỉ chiếm khoảng 15% tổng diện tích văn phòng cho thuê với giá thuê hạng A ở trung tâm thành phố vào khoảng 610 Bath/m2/tháng (tương đương 19,4 USD/m2/tháng).

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.