Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG) vừa công bố hợp tác với Công ty BCG Land để phát triển dự án khu dân cư tổ 5, phường Nghĩa Phú tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Giá trị hợp tác góp vốn từ BCG Land dự kiến 800 tỉ đồng. BCG Land là thành viên của Bamboo Capital.

Dự án có diện tích 16,94ha với tổng mức đầu tư dự kiến 2.623 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án dự kiến trong 36 tháng.

Nói về giải pháp vốn để triển khai các dự án mới, tại cuộc họp đại hội cổ đông mới đây, BCG cho biết thay vì tập trung vào nguồn vốn nợ như vay ngân hàng, phát hành trái phiếu thì sẽ mở rộng sang nguồn vốn tự có.

Đây cũng là động lực chính để HĐQT quyết định IPO BCG Land trong quý 3 năm nay, tăng vốn lên 6.600 tỷ đồng, đa dạng hóa chủ sở hữu.

Ngoài các dự án hiện hữu, phía BCG cho biết đang tiếp tục phát triển các dự án khác như: Gia Nghĩa (Đăk Nông) đề xuất quy hoạch khu nghỉ dưỡng Hồ Đa Tẻh (800 ha), các dự án bất động sản khác tại khu vực Long An, Sóc Trăng.

Lộ trình 2022-2025, ngoài việc tập trung bất động sản nghỉ dưỡng tạo quỹ đất phát triển loại hình khác như đô thị quy mô lớn hơn, dự án khu công nghiệp Cát Trinh (Bình Định) để tiến hành đầu tư trong thời gian sớm nhất, các khu công nghiệp tại TP. Tân An, khảo sát các khu công nghiệp tỉnh Bến Tre.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Định giá đất khu vực Đắk Nông

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.