CafeLand - Sáng nay (5/11), Viglacera tổ chức khởi công xây dựng Khu nhà ở Công nhân tại KĐT Yên Phong – Bắc Ninh.

Khu nhà ở công nhân vừa được khởi công sẽ tiếp tục giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho công nhân, hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp đang đầu tư vào khu công nghiệp.

Dự án gồm 3 khối nhà cao 6 tầng với tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng 19.072m2, tương ứng 439 căn hộ, trong đó 348 căn hộ ở để bán và 91 căn hộ cho thuê, mỗi căn hộ có diện tích thông thủy là 30,4 m2, giá bán dự kiến từ 4,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì), căn hộ cho thuê có giá thuê dự kiến khoảng 25.000 đồng/m2.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên vào quý 3/2016 và hoàn thành dự án vào quý 4/2016.

Được biết, trên toàn tỉnh Bắc Ninh có 9/15 khu công nghiệp đang hoạt động và sử dụng với tổng số công nhân trên địa bàn tỉnh khoảng 200 nghìn người. Trong đó có khoảng 50% công nhân ngoại tỉnh và công nhân trong tỉnh có nhu cầu về nhà ở.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.