CafeLand - UBND tỉnh Bắc Kạn vừa phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất đối với dự án Khu đô thị Bắc Sông Cầu - Phân khu A.

Ảnh minh hoạ

Theo phê duyệt, Phân khu A có diện tích khoảng 28,67ha, tại Xã Dương Quang và phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn.

Tổng chi phí thực hiện dự án là 1.400 tỉ đồng (không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng). Thời gian thực hiện dự án là 48 tháng.

Khu đô thị Bắc Sông Cầu - Phân khu A được quy hoạch là khu đô thị hỗn hợp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân trong khu vực và các khu chức năng, dịch vụ công cộng. Hiện khu đất chưa được giải phóng mặt bằng.

Theo tìm hiểu, dự án Khu đô thị Bắc Sông Cầu được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 từ ngày 17/3/2015. Theo đó, phạm vi nghiên cứu quy hoạch khoảng 120 ha, gồm nhóm nhà ở; các công trình công cộng, dịch vụ, công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị. Đến ngày 21/2/2020, TP Bắc Kạn ban bành Quyết định 361 điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án.

Theo đó Khu đô thị Bắc Sông Cầu có tổng diện tích được điều chỉnh là 100,18 ha, dân số khu vực 7.616 người được phân chia thành 3 phân khu, cụ thể: Phân Khu A nằm ở phía Nam khu đất và tuyến đường Tây Minh Khai, nằm ven sông Cầu, có quy mô khoảng 28,67 ha, dân số khoảng 2.832 người.

Phân Khu B nằm ở phía Bắc khu đát và tuyến đường Tây Minh Khai, có quy mô khoảng 37,05 ha, dân số khoảng 2.000 người.

Phân Khu C nằm ở phía Đông Bắc khu đất, hai bên tuyến đường Tây Minh Khai, có quy mô khoảng 34,46 ha, dân số khoảng 2.572 người.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.