CafeLand – Chợ Vũng Tàu được xây mới với diện tích 20.310m2, tổng vốn đầu tư 759 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc với chủ đầu tư và cơ quan liên quan đến dự án xây dựng chợ Vũng Tàu.

Theo đó, chợ mới được xây dựng trên nền chợ hiện hữu tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu với diện tích khoảng 20.310m2 (mở rộng thêm 4.539 m2 so với diện tích cũ) và tổng vốn đầu tư hơn 759 tỉ đồng. Quy mô Dự án gồm 92 kiot 3 tầng, 92 kiot 1 tầng, 2 khối nhà 7 tầng, 2 khối nhà 5 tầng với khoảng 1.750 điểm kinh doanh, kho kết hợp các dịch vụ khác. Dự kiến, Dự án sẽ tiến hành xây dựng trong 03 năm, hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh vào quý 1/2023. Dự án này sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hoá.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.