CafeLand – Dự án khu nhà ở Tân Phước có diện tích hơn 4,6ha, quy mô dân số khoảng 900 người có tổng vốn đầu tư 473 tỉ đồng.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần Phú Đức Chính đầu tư dự án Khu nhà ở Tân Phước tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ. Khu đất thực hiện dự án có diện tích là 46.197,7m2, với tổng vốn đầu tư hơn 473 tỉ đồng. Quy mô dân số khoảng 900 người.

Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu nhà ở có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được UBND Tỉnh phê duyệt để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân thị xã Phú Mỹ và khu vực lân cận khác nhằm cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Quy mô dự án là đầu tư xây dựng 228 căn nhà ở, trong đó có 209 căn nhà liên kế, tổng diện tích xây dựng khoảng 19.859,3m2; 19 căn nhà ở độc lập với tổng diện tích xây dựng khoảng 6.777,3 m2.

Phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê mua), thực hiện bán, cho thuê nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và quy định có liên quan.

Dự án sẽ được xây dựng và hoàn thành trong 24 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.