CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Sadaco Mỹ Xuân đầu tư dự án Khu nhà ở Sadaco, tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Khu đất thực hiện Dự án có diện tích khoảng 168.175 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 509 tỷ đồng.

Dự án có tổng 962 căn nhà ở, trong đó có 347 căn nhà liên kế, cao tối đa 04 tầng; 255 căn nhà ở có vườn, cao tối đa 03 tầng; 360 căn hộ chung cư, cao tối đa 18 tầng; 02 công trình nhà trẻ - mẫu giáo, cao tối đa 03 tầng.

Tiến độ thưc hiện dư án: dự kiến năm 2020 đển hết Quý I/2021, trình duyệt thiết kế cơ sở các công trình, cấp phép xây dựng và khởi công xây dựng; Quý 1/2021 đến Quý 1/2025, thi công phần xây lắp.

Trước khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phải liên hệ với UBND thị xã Phú Mỹ để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ qui hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình.

Văn bản chấp thuận của nêu rỏ, UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư chỉ được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền khi đáp ứng được các điều kiện theo quy định; bồi thường trong trường hợp gây thiệt hại cho khách hàng hoặc cho tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tham gia đầu tư xây dựng nhà ở.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khẳng định, dự án sẽ bị chấm dứt hoạt động theo qui định nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, qui định của pháp luật.

Được biết, dự án Khu nhà ở Sadaco, tại phường Mỹ Xuân đã được UBND Bà Rịa Vũng Tàu duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 từ năm 2017 và do Công ty CP Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn (Sadaco)làm chủ đầu tư.

Theo quy hoạch năm 2017, Khu nhà ở Sadaco có tổng diện tích 20,55 ha, quy mô dân số 4000 người, có tính chất là khu nhà ở và các dịch vụ đi kèm.

Dự án Khu nhà ở Sadaco trước đây có tên thương mại là Khu nhà ở Phú Mỹ Gold City.

Tháng 5/2019, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ đã khánh thành nhà điều hành và giới thiệu dự án khu nhà ở Phú Mỹ Gold City. Thời điểm đó, dự án được rao bán với giá từ 11 triệu đồng/m2 (bàn giao thô và chưa VAT).

Sau đó không lâu, dự án được tách 1 phần với diện tích khoảng 8,8ha ra và được đặt tên mới là Phú Mỹ Gold Villas.

Công ty TNHH MTV Sadaco Mỹ Xuân được thành lập vào tháng 2/2019 có địa chỉ tại đường Tập Đoàn 7, khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ - Ngay vị trí dự án Khu nhà ở Sadaco. Doanh nghiệp Sadaco Mỹ Xuân có vốn điều lệ chỉ 36,3 tỷ đồng do ông Trần Quốc Mạnh làm người đại diện theo pháp luật, ông Mạnh cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển sản xuất thương mại Sài Gòn. Do đó, Sadaco Mỹ Xuân là công ty con của Sadaco.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.