Sáng 12/10 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) đã trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Đặng Cao Dương tại số nhà 02 tổ 1, đường Gò Cát, khu phố 4, phường Phú Hữu, quận 9.

Căn nhà có diện tích 56,84 m2 được xây bằng số tiền vận động quyên góp của tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

Với phương châm “ Sự phát triển của công ty phải luôn song hành với sự an sinh của cộng đồng xã hội”. Những năm qua, ThuDuc House luôn là đơn vị đi đầu trong việc hưởng ứng cuộc vận động “Vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Cụ thể là thông qua việc ủng hộ kinh phí cho quỹ “Vì người nghèo” của các quận Thủ Đức, quận 9…bằng nhiều hình thức như : Tặng suất học bổng cho các em học sinh sinh viên nghèo vượt khó, sửa chữa chống dột cho những hộ nghèo hay là xây nhà tình thương, tình nghĩa cho những gia đình thực sự quá khó khăn.

Đăng Thy - Nguồn: ThuDuc House
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.