Ra mắt thị trường từ nửa cuối năm 2015, đến nay khu phức hợp căn hộ và căn hộ văn phòng The EverRich Infinity đã bước vào giai đoạn hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Gần 90% sản phẩm tại dự án đã có chủ.
Bên cạnh vai trò của chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong làng bất động sản, ít ai biết người đứng sau thành công của dự án này chính là Công ty cổ phần tư đầu tư bất động sản Thiên Minh, đơn vị phân phối độc quyền dự án. 

Với vai trò là đơn vị phân phối độc quyền, Thiên Minh đã triển khai bán hàng thành công tại dự án The EverRich Infinity

Hiện diện để tiếp sức 

Bén duyên với bất động sản cách đây 17 năm, đã từng làm việc tại những doanh nghiệp bất động sản nước ngoài và Việt Nam, nữ tướng của Thiên Minh không phải ai xa lạ mà chính là bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, người đã từng kinh qua vị trí Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. 

Nói về quyết định “ra riêng”, bà Diễm chia sẻ: "Từng làm việc cho chủ đầu tư lớn, nhiều lúc chính tôi là người khó khăn đi săn lùng đại lý phân phối để có thể “chọn mặt gửi vàng”, nhưng hành trình này cũng khá gian nan. Với lợi thế sẵn có là kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm trong ngành, tôi quyết định thành lập Thiên Minh với mong muốn hiện diện để tiếp sức cùng với các chủ đầu tư đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng”.

Từ quy mô chưa đến 10 nhân sự trong những ngày đầu thành lập (ngày 10/6/2009), đến nay Thiên Minh đã có đội ngũ 150 nhân viên sales. Từ việc nhận thi công một vài công trình xây dựng, đến nay bên cạnh những mảng kinh doanh đầu tiên như thiết kế, thi công xây dựng và trang trí nội thất, Thiên Minh đã “lấn sân” sang hoạt động đầu tư, kinh doanh môi giới dịch vụ bất động sản.

Hiện tại doanh nghiệp này đang là đại lý phân phối chính thức cho nhiều dự án có quy mô và thương hiệu lớn như: Jamona Golden Silk, The EverRich I&III, The EverRich Infinity, River City, Millenium, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Nine South, Viva Riverside,… 

Không chỉ là đơn vị thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư, bà Diễm cho rằng, một doanh nghiệp chuyên môi giới như Thiên Minh còn là cộng sự hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư từ giai đoạn tư vấn sản phẩm bất động sản hình thành, giai đoạn bán hàng và cho đến khi khách hàng nhận nhà và dọn về sinh sống. 

Chữ tín đi đầu

Chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản trung và cao cấp, điều mà Thiên Minh mang theo trong suốt quá trình xây dựng đặt mình vào vị trí người mua nhà, thấu hiểu họ và cung cấp đúng những mong muốn mà họ cần. 

Tại dự án The EverRich Infinity, gần 90% trên tổng số gần 800 sản phẩm đưa ra thị trường đã được khách hàng đặt mua

"Ở Thiên Minh có “rổ hàng” đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ căn hộ, căn hộ văn phòng, biệt thự, đất nền đến nhà liên kế tại nhiều quận khác nhau rải đều khắp thành phố. Hơn 7 năm hoạt động trong ngành chúng tôi đã từng hợp tác phát triển qua nhiều dự án và nhận biết rõ đâu là dự án tiềm năng và chủ đầu tư có uy tín thương hiệu và quan trọng là họ đặt nhiều tâm huyết, dành những nỗ lực cao nhất và tốt nhất để phát triển dự án", bà Diễm chia sẻ. 

Với chiến lược bài bản, Thiên Minh đã đạt gặt hái được nhiều thành công. Tại dự án The EverRich Infinity, gần 90% trên tổng số gần 800 sản phẩm đưa ra thị trường đã được khách hàng đặt mua. Tại các dự án khác, kết quả bán hàng cũng rất khả quan. 

Là một đơn vị chuyên phân phối lại có thêm thế mạnh về thi công xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất, Thiên Minh không chỉ là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà mà còn hướng đến dịch vụ trọn gói trước và sau bán hàng. Đó là thiết kế, thi công, trang trí nội thất đến bước cuối cùng là cam kết hỗ trợ cho thuê, mua bán chuyển nhượng. 

Tại dự án The EverRich 1, Thiên Minh đã từng tham gia thi công hoàn thiện và bây giờ là dự án The EverRich Infinity doanh nghiệp này cũng đang nhận thi công gói sàn – trần – tường cho chủ đầu tư Phát Đạt. Ngoài ra Thiên Minh còn thi công trang trí nội thất cho các khách hàng nếu có nhu cầu.

Nói về những kế hoạch trong thời gian tới, bà Diễm cho biết, bên cạnh việc phân phối các dự án lớn, Thiên Minh định hướng trong tương lai sẽ rẽ sang đầu tư hoặc hợp tác đầu tư những dự án có quy mô dưới 1.000 tỷ đồng. "Với đội ngũ sẵn có cùng những kinh nghiệm tích lũy được khi trải qua thăng trầm của thị trường, tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được", bà Diễm nói với sự hy vọng và đầy tự tin.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động Sản Thiên Minh được thành lập vào tháng 06/2009, hoạt động chính trong hai lĩnh vực: Xây dựng, trang trí nội thất và Kinh doanh, môi giới, định giá, khảo sát, đấu giá bất động sản.

Hiện nay, Thiên Minh đã quy tụ được đội ngũ gồm hơn 150 nhân sự vận hành khối lượng công việc thuộc hai lĩnh vực gồm Đầu tư kinh doanh, môi giới bất động sản và Xây dựng, trang trí nội thất để phục vụ tất cả các chủ sở hữu lớn, những nhà đầu tư cho đến khách hàng mua và bán đơn lẻ, và các khách hàng cho thuê tiềm năng.

Hiện Công ty đang hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền các dự án có quy mô tại TP.HCM

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.