Tập đoàn Accor (Pháp) vừa công bố phát triển thêm ít nhất 12 dự án khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong các năm tới nhằm tăng gấp đôi số phòng khách sạn của tập đoàn tại thị trường này.

Cụ thể, Accor sẽ đưa vào quản lý thêm hơn 2.000 phòng khách sạn từ nay đến 2013. Số dự án khách sạn trên đang được xây dựng tại Tp.HCM, Vũng Tàu và một số du lịch ở các thành phố khác.

Trong đó, khách sạn Trung tâm Sài Gòn Pullman (Pullman Saigon Centre) thuộc Công ty cổ phần Quê Hương - Liberty (Tp.HCM) sẽ có 300 phòng và 1.500 m2 dành cho các khu chức năng hội nghị và sự kiện, hai nhà hàng, một quầy bar cùng với hồ bơi ngoài trời và phòng tập thể dục. Khách sạn này sẽ mở cửa đón khách thương nhân và du lịch từ năm 2013.

Cafeland.vn - Theo Vneconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.