CafeLand - Hiện Ngân hàng ACB đang đang triển khai chương trình tín dụng "Hoàn lại vốn vay kinh doanh đã góp" đối với cá nhân hiện hữu đang có dư nợ khoản vay “Bổ sung vốn lưu động trả góp thế chấp Bất động sản”.

Điều kiện được áp dụng như sau: Tại thời điểm xét cho vay lại số vốn đã trả, khoản vay bổ sung vốn lưu động trả góp chưa có nợ quá hạn nhóm 2 trở lên trong thời gian khách hàng đã trả góp.

Bên cạnh đó, số tiền đã trả góp từ 50 triệu đồng trở lên và trên 20% số tiền vay ban đầu. Mức lãi suất ưu đãi, được giảm đến 1,8% một năm cho kỳ đầu tiên.

Ngoài ra, ACB sẽ miễn phí quản lý tài khoản tiền gửi thanh toán có kết nối hạn mức thấu chi trong 3 tháng.

Được biết, chương trình tín dụng này kéo dài đến ngày 31/5.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.