Năm 2010, SCIC đặt kế hoạch hoàn thành bán vốn tại 170 doanh nghiệp với dự kiến doanh thu bán vốn là 708 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Tổng công ty Đầu tư Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, 8 tháng đầu năm, SCIC đã phối hợp với người đại diện tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông tại gần 500 doanh nghiệp.

SCIC tham gia đầu tư mua cổ phần dành cho cổ đông hiện hữu tại 30 doanh nghiệp, bán vốn nhà nước tại 81 doanh nghiệp. SCIC cũng đã thu hồi công nợ được 5.823 tỷ đồng, trong đó công nợ cổ tức là 716 tỷ đồng, công nợ bán vốn nhà nước tại doanh nghiệp là 387 tỷ đồng và phải thu về quỹ hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp là 4.720 tỷ đồng.

Năm 2010, SCIC đặt kế hoạch hoàn thành bán vốn tại 170 doanh nghiệp với dự kiến doanh thu bán vốn là 708 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này, tổng số vốn nhà nước SCIC tiếp nhận là 11.555 tỷ đồng tại 573 doanh nghiệp.

Cafeland.vn - Theo A. Việt ( ĐTCK )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.