CafeLand - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, đến 31/8/2014, Sở đã nhận được 71 dự án nhà thương mại xin điều chỉnh cơ cấu căn hộ và chuyển đổi sang làm nhà ở xã hội theo Thông tư số 02/TT-BXD.

Ảnh minh họa.

Trong đó, có 18 dự án xin chuyển đổi khoảng 1.990 căn hộ thương mại thành 11.291 căn hộ nhà ở xã hội và 45 dự án xin điều chỉnh cơ cấu căn hộ nhà thương mại, từ 18.321 căn hộ thành 25.176 căn hộ.

Ngoài các dự án nói trên, còn 8 dự án đủ điều kiện theo quy định của Thông tư 02 đang chuẩn bị báo cáo Tổ công tác Liên ngành xem xét.

Tại Hà Nội, một số dự án đã được cho phép chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà xã hội như: Dự án 143 Trần Phú - Hà Đông; Dự án AZ Thăng Long - Hoài Đức; Dự án 30 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy; Dự án Đặng Xá 2 - Gia Lâm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.