Dự án có quy mô 238 ha, nằm tại thôn An Phú, xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh.
Ngày 1/4, UBND tỉnh Quảng Ngãi trao quyết định chấp thuận đầu tư dự án trên cho CTCP đầu tư 577 (NBB), thời gian thực hiện từ 2011 - 2016.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng chấp thuận cho CTCP Tiến Hưng đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái Yến Sơn - Resort - Châu Me tại thôn Châu Me, xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ.

Dự án có diện tích quy hoạch 8,17 ha với các hạng mục khách sạn, hồ bơi, bãi tắm, khu vui chơi và nhà hàng phục vụ cho 500 khách.

Công trình có mức đầu tư hơn 260 tỷ đồng, dự kiến khởi công trong năm 2011 và hoàn thành trong năm 2013.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.