Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh vừa khởi công xây dựng chợ Lớn mới Quy Nhơn, tại phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn.
Chợ Lớn mới Quy Nhơn vừa được khởi công xây dựng với tổng vốn đầu tư 50 tỷ đồng
Chợ được xây dựng tại khu đất rộng hơn 12.000m2, thuộc phường Lê Lợi – TP. Quy Nhơn (gồm các đường Trần Hưng Đạo – Tăng Bạt Hổ – Đinh Bộ Lĩnh – Cao Thắng).

Chợ Lớn mới Quy Nhơn gồm: khối nhà lồng nằm ở trung tâm chợ; các khối ki-ốt vây xung quanh khối nhà lồng và các công trình phụ (cửa hàng ăn uống, kho hàng, nhà vệ sinh công cộng)...

Đây là chợ hạng nhất theo tiêu chuẩn quốc gia, kinh doanh tổng hợp các ngành hàng và thực phẩm tươi sống. Theo kế hoạch, chợ sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 12/2010. Chợ Lớn mới Quy Nhơn được xây dựng sẽ tạo điều kiện kinh doanh ổn định cho các hộ thuộc chợ Lớn Quy Nhơn cũ.
Cafeland.vn - theo T.Hiền (Diển Đàn Doanh Nghiệp)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.