CafeLand – Cao tốc An Hữu – Cao Lãnh có tổng chiều dài hơn 28km tổng vốn đầu tư khoảng 4.520 tỉ đồng.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có buổi làm việc với hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang về công tác chuẩn bị đầu tư dự án cao tốc An Hữu-Cao Lãnh.

Tuyến cao tốc này có chiều dài hơn 28km, đi qua địa phận tỉnh Tiền Giang (8km) và Đồng Tháp (20km), trong đó giai đoạn 1 quy mô 4 làn xe hạn chế, nền đường rộng 17m và giai đoạn 2 đầu tư hoàn chỉnh với quy mô nền đường rộng 32,25m. Dự án được thiết kế với vận tốc 80 km/h.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 4.520 tỉ đồng, thực hiện theo hình thức đối tác công-tư (PPP) với cơ cấu nguồn vốn gồm: Ngân sách Trung ương (2.769 tỉ đồng), vốn nhà đầu tư huy động (1.100 tỉ đồng) và 650 tỉ đồng vốn ngân sách của hai địa phương để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng. Thời gian hoàn vốn dự án khoảng 14 năm 8 tháng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.