4 thành phố được yêu cầu là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.
alt

Ngày 29/3, Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản phối hợp với Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tập huấn thông tư về hướng dẫn thí điểm xây dựng chỉ số giá thị trường bất động sản tại một số địa phương. 

Theo đó, 4 thành phố là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ được yêu cầu công bố lần đầu các chỉ tiêu đánh giá thị trường bất động sản trong quý III/2011 trên cơ sở kỳ gốc là quý I/2011.

Các loại bất động sản được lựa chọn để xây dựng các chỉ số gồm căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ, đất nền (đối với việc bán, chuyển nhượng) và văn phòng cho thuê. 

4 thành phố trên phải công bố 2 loại chỉ số - chỉ số giá và chỉ số lượng giao dịch bất động sản chung của địa phương và của từng khu vực trực thuộc.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.