CafeLand - Dự án Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa với tổng mức đầu tư giai đoạn I là 3.735 tỷ đồng.

Ngày 27/2, tại tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh giữa Vietcombank, VietinBank và Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC).

Dự án này do Công ty CP Nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) làm chủ đầu tư được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn I có tổng vốn đầu tư lên đến 3.735 tỷ đồng. Vietcombank là ngân hàng đầu mối, cùng với Vietinbank thu xếp vốn cho giai đoạn I với tổng trị giá gần 3.000 tỷ đồng.

Dự án khi đi vào hoạt động sẽ nâng cao chất lượng và năng lực phục vụ hành khách lên tiêu chuẩn 4 sao, với số lượng khách phục vụ đạt 2,5 triệu lượt/năm vào năm 2020 và hướng tới 8 triệu lượt/năm trong giai đoạn II.

Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong bốn cảng hàng không quốc tế quan trọng nhất của Việt Nam và là cửa ngõ kết nối, giao lưu quốc tế của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.