Diện tích triển khai dự án gồm đất rừng tự nhiên, trảng cỏ, hồ nước tại huyện Bù Đăng.
alt

Ngày 28/3, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn chấp thuận cho Công ty CP Quảng cáo Sao Thế Giới điều chỉnh lại vị trí, diện tích dự án xây dựng phim trường ngoài trời kết hợp với du lịch sinh thái.

Diện tích triển khai dự án này hơn 260 ha, gồm đất rừng tự nhiên, trảng cỏ, hồ nước tại huyện Bù Đăng. Trong đó có trảng cỏ Bù Lạch gồm 20 trảng cỏ lớn nhỏ kết dính với nhau.

Công ty CP Quảng cáo Sao Thế Giới sẽ phải thuê đất đối với diện tích đất trồng và khoanh nuôi bảo vệ cho đến khi có giá thuê rừng thì chuyển sang thuê rừng theo quy định đối với rừng tự nhiên.

Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.