CafeLand – Vào ngày 17/9 tới, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị công nghiệp số 2 (Công ty D2D) sẽ chính thức khởi công dự án Phố chợ và chợ Quản Thủ tại Thị Trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây được xem là dự án chợ có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam bộ và cả nước. 

 

Dự án Phố chợ và chợ Quản Thủ Long Thành có quy mô 14ha, nằm về phía Nam thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, phía Bắc giáp với suối Quản Thủ. Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu, phía đông giáp quốc lộ 51B, phía Tây giáp quốc lộ 51A.

 

Theo quy hoạch, dự án bao gồm nhà lồng chợ chính với hơn 600 kiot và sạp chợ, chợ tự sản tự tiêu với hơn 200 sạp và hơn 400 lô đất trong đó phục vụ tái định cư khoảng 100 lô, bán kinh doanh hơn 300 lô. Trong đó có khoảng hơn 80 căn nhà mặt tiền phố chợ được xây sẵn.

 

Được biết, dự án có tổng mức đầu tư 254 tỷ đồng. Hiện tại, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án Phố chợ và chợ Quản Thủ Long Thành đang được hoàn chỉnh. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện sau 7 tháng thi công.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.