Thiết kế mới Eggasus EV vừa được tiết lộ đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều người và hứa hẹn sẽ trở thành phương tiện di chuyển quan trọng của các thánh phố trong tương lai.

Eggasus EV được thiết kế với động cơ điện ở bánh trước, vì thế dòng xe mới này không phát ra khí thải và có khả năng vận hành êm ái. Ngoài ra, xe còn được thiết kế với hình dáng của quả trứng có mái che, gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển trong điều kiện thành phố đông đúc.

Điểm hạn chế của Eggasus EV nằm ở việc xe này chỉ được thiết kế 1 chỗ ngồi duy nhất. Điểm hạn chế này theo nhà sản xuất sẽ được khắc phục vào đầu năm sau khi phiên bản hai chỗ ngồi được tung ra thị trường. 

Eggasus EV có tốc độ tối đa là 40km/h và có thể đi 80 km mỗi khi sạc đầy pin. Dòng xe độc đáo này sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay với mức giá dự kiến  5.000 USD cho mỗi sản phẩm.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Xe hình trứng, tiện ích cho giao thông hiện đại

    Xe hình trứng, tiện ích cho giao thông hiện đại

    24/07/2012 11:20 AM

    Thiết kế mới Eggasus EV vừa được tiết lộ đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều người và hứa hẹn sẽ trở thành phương tiện di chuyển quan trọng của các thánh phố trong tương lai.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.