Hôm qua (8/6), Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH TOTAL Việt Nam và Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Theo các bên, kết quả hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho Nissan và TOTAL mà còn mang đến cho khách hàng Nissan những sản phẩm dầu nhớt cùng dịch vụ chất lượng nhất.

Trong những năm gần đây, Nissan Việt Nam không ngừng tập trung cải tiến chất lượng dịch vụ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Việc hợp tác chính thức với TOTAL Việt Nam – một trong những nhà cung cấp dầu nhớt có uy tín hàng đầu Việt Nam - đã góp phần khẳng định mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu đến khách hàng của Nissan.

Lãnh đạo Nissan Việt Nam, TOTAL Việt Nam và Việt Mỹ cùng ký kết hợp đồng

Với thỏa thuận hợp tác tốt đẹp giữa các bên, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp dầu nhớt TOTAL tại các đại lý chính thức của Nissan trên toàn quốc thông qua hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Đồng thời TOTAL Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho cả đại lý và khách hàng Nissan với các sản phẩm dầu nhớt có giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng đảm bảo.

Như vậy, cùng với việc mở rộng hệ thống kho phụ tùng (mở thêm kho tại thành phố Biên Hòa vào tháng 11/2015) và điều chỉnh giảm giá phụ tùng (tháng 1/2016), Nissan Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình,hướng tới mức giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.