Nhiều thông tin cho rằng Google đang có kế hoạch cho ra đời Nexus 10 - chiếc máy tính bảng được dự đoán sẽ thay thế vị trí số 1 của iPad.

Nếu bạn chưa hài lòng về sự bóng bẩy của chiếc máy tính bảng Google Nexus 7 mới ra và cho rằng nó cần được nâng cấp một màn hình lớn hơn; mong muốn của bạn có thể trở thành sự thật.

Google báo cáo rằng, họ đã sẵn sàng cho ra đời một chiếc máy tính bảng mới có màn hình 10 inch dựa trên phiên bản của Nexus 7. Đó là Nexus 10. Điều này báo hiệu rằng Google sẽ tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho thị trường máy tính bảng và sẽ là một đối thủ mạnh của iPad.

Nexus 10 sẽ soán ngôi của iPad?

Theo tờ DigiTimes, Google đang có kế hoạch sử dụng màn hình cảm ứng 10 inch từ AU Optronics và Wintek (công ty cung cấp màn hình cho Nexus 7).

Chưa có dấu hiệu cho thấy Nexus 10 sẽ được khởi động như lời đồn đại. Điều đó sẽ được giữ bí mật để bảo đảm cho chiếc máy tính bảng Nexus 10 này sẽ được bán ra với số lượng lớn thậm chí phá vỡ cả kỷ lục của Nexus 7.

Nếu tin đồn này là sự thật, chiếc máy tính bảng này có thể thay thế vị trí thống lĩnh của iPad. Người dùng chắc chắn sẽ chọn Google Nexus 10 nếu chiếc máy này có tính năng tương tự như iPad mà giá thành lại rẻ hơn iPad.

Theo Người Đưa Tin
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Nexus 10 của Google sẽ soán ngôi iPad?

  Nexus 10 của Google sẽ soán ngôi iPad?

  02/07/2012 9:04 AM

  Nhiều thông tin cho rằng Google đang có kế hoạch cho ra đời Nexus 10 - chiếc máy tính bảng được dự đoán sẽ thay thế vị trí số 1 của iPad.

 • Google Nexus 7 rẻ vì sao?

  Google Nexus 7 rẻ vì sao?

  02/07/2012 8:44 AM

  Giá của chiếc máy tính bảng này chưa bằng một nửa giá của một chiếc Ipad.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.