Mazda sẽ dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các doanh nhân trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn khi mua xe tại các showroom khu vực phía Nam.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 30/10/2012 các khách hàng là hội viên của CLB Doanh Nhân Sài Gòn, có thẻ hội viên khi mua xe Mazda tại các showroom khu vực phía Nam của VinaMazda sẽ được giảm giá đặc biệt, được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất Liberty, bộ DVD tích hợp Bluetooth và hệ thống GPS định vị toàn cầu hoặc dán phim cách nhiệt Llumar, áp dụng cho từng dòng xe khác nhau.

Đặc biệt, khách hàng là thành viên của CLB Doanh nhân Sài Gòn ký hợp đồng mua xe Mazda 2 và Mazda 3 trong thời gian này sẽ được áp dụng chương trình chăm sóc đặc biệt: Giảm giá 5.000.000 VNĐ khi khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda, tặng bộ ly tách, áo thun và dù cầm tay VinaMazda.

Theo CafeAuto/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Mazda ưu đãi lớn cho doanh nhân

    Mazda ưu đãi lớn cho doanh nhân

    03/10/2012 9:56 AM

    Mazda sẽ dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các doanh nhân trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn khi mua xe tại các showroom khu vực phía Nam.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.