Máy có thiết kế trượt với bàn phím qwerty, không còn trackpad và phím Menu như các thế hệ trước đây.

BlackBerry Milan dạng trượt lộ ảnh

Chiếc BlackBerry Milan có thiết kế góc bo tròn như PlayBook. Ảnh: CrankBerry.


Hình ảnh về smartphone mới của BlackBerry có tên mã Milan vừa được đăng tải trên trang CrackBerry. Model có kiểu dáng trượt, để lộ bàn phím qwerty truyền thống và sẽ chạy hệ điều hành BBX (vừa đổi tên mới thành BlackBerry 10). Các cạnh máy bo tròn tương tự máy tính bảng PlayBook và màn hình có độ phân giải cao hơn các dòng máy trước đây.

Thiết kế vát tròn cạnh dưới khiến máy trông khá giống với chiếc BlackBerry London từng lộ diện cách đây không lâu. Toàn thân máy khá dài, có thể là một trong những smartphone dài nhất thế giới tại thời điểm ra mắt. Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất là máy mất hoàn toàn thiết kế trackpad hoặc trackball, vốn là những đặc điểm khiến người dùng thấy BlackBerry trở nên độc đáo, thay vào đó là bề mặt trơn. Ngoài ra, máy cũng không hề có phím Menu như cũ. Như vậy, BlackBerry 10 sẽ gia nhập thế hệ nền tảng mới không còn phím Menu như Android 4.0.

RIM đang tiếp tục ra mắt các thế hệ máy với màn hình cảm ứng. Thực tế, đã có sự cải tiến rất nhiều từ "thảm họa" Storm nếu so sánh với những smartphone vừa ra mắt của hãng. Chi tiết về cấu hình của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Anh Quân (Sohoa)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.