Những cô cậu con nhà giàu làm gì với đống tài sản kếch xù của cha mẹ mình? Theo các bức hình mà chia sẻ trên phần mềm Instagram, họ tham dự các buổi tiệc tùng hoang tàn, ăn uống no say với các loại rượu đắt tiền và đi lại bằng phi cơ riêng trong các kỳ nghỉ tại những điểm du lịch kỳ thú.

Một người dùng internet đã đăng tải một loạt các bức ảnh lên Instagram trong một mục có tựa đề: Những đứa trẻ con nhà giàu.

Một trong những người sử dụng Instagram là một nhà thiết kế thời trang 19 tuổi, tên là Annabel Schwartz. Annabel Schwartz đã đăng tải một số tấm hình của cậu và các bạn trong kỳ nghỉ ở Saint-Tropez - bãi biển nổi tiếng dành cho các ngôi sao và giới nhà giàu.

Schwartz kể trên trang Goodmorningamerica.com rằng những gì đăng trên Instagram "rất là phiền" và nói thêm rằng cậu cùng các bạn không hề muốn dính líu vào đó. Tuy nhiên, cậu cũng nói rằng không hề thấy có gì đáng xấu hổ vì có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở một nơi như Saint-Tropez.

Schwartz nói thêm: "Tất cả mọi người ở đây thấy rằng họ còn có nhiều tiền hơn cả trong thẻ tín dụng của cha mình. Tôi là một nhà thiết kế thời trang. Bạn gái của tôi tới Cornell. Tôi không muốn được người khác biết đến chỉ vì tiền và các kỳ nghỉ của mình".

Tiffany Trump - con gái của tỉ phú Donald Trump khoe phong cách đi lại của mình.

Những đứa trẻ con nhà giàu khác lại khoe những chiếc xe hơi đắt tiền được tặng thưởng

"Món quà sinh nhật tuyệt nhất từ trước tới nay" - một người nói.

Một người khác lại khoe tấm ảnh chụp cảnh đổ cả chai rượu vang đắt tiền vào một xô nước xốt thịt.

Nghỉ dưỡng trong các biệt thự sang trọng

Đi nghỉ trên những du thuyền hạng sang

Di chuyển bằng trực thăng riêng

Theo VietNamNet
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những tỷ phú và sao hạng A thấy xấu hổ khi khoe giàu

  Những tỷ phú và sao hạng A thấy xấu hổ khi khoe giàu

  14/05/2019 5:16 PM

  Điểm chung giữa một số người giàu nhất thế giới và ngôi sao lớn, ngoài khối tài sản đồ sộ, là ít phô bày lối sống xa hoa.

 • Xem cậu ấm, cô chiêu trọc phú khoe giàu

  Xem cậu ấm, cô chiêu trọc phú khoe giàu

  25/07/2012 4:38 PM

  Những cô cậu con nhà giàu làm gì với đống tài sản kếch xù của cha mẹ mình? Theo các bức hình mà chia sẻ trên phần mềm Instagram, họ tham dự các buổi tiệc tùng hoang tàn, ăn uống no say với các loại rượu đắt tiền và đi lại bằng phi cơ riêng trong các kỳ nghỉ tại những điểm du lịch kỳ thú.

 • 'Bằng cấp' khoe giàu mới của đại gia Trung Quốc

  'Bằng cấp' khoe giàu mới của đại gia Trung Quốc

  22/07/2012 10:08 AM

  Những chiếc siêu xe dường như không còn sức hút với giới nhà giàu Trung Quốc. Đại gia nước này giờ đua nhau tham gia các khóa học chinh phục bầu trời hay biển khơi để thể hiện đẳng cấp với tấm bằng lái máy bay hoặc du thuyền.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.