Lần đầu tiên từ đầu giải, giá vé chợ đen đã được dân phe vé bán với giá cao nhất: chạm ngưỡng 1 triệu/cặp. Theo dự đoán trong ít giờ tới trước khi trận đấu giữa U19 Việt Nam - U19 Myanmar diễn ra, vé chợ đen sẽ còn tăng hơn nữa khi lượng người mua không ít.

So với ngày hôm qua, các phe đã hoạt động rất tích cực bởi đây là thời điểm kiếm lời tốt nhất. Do biết thông tin VFF đã bán hết vé các trận bán kết, chung kết, nên phe vé bắt đầu hét giá người mua.

Dân phe vé hoạt động hoạt động nhộn nhịp

Trong sáng nay, một cặp vé khán đài B (giá gốc là 200 nghìn) được phe vé bán với giá 700 nghìn, thì trong đầu giờ chiều nay, đã được đẩy lên với giá 1 triệu/cặp.

Thậm chí, với những vé có vị trí đẹp, đang được phe vé bán với giá lên tới hơn 1 triệu/cặp. Đây là mức giá vé chợ đen cao nhất từ đầu giải, cho thấy sự quan tâm của người hâm mộ với trận bán kết lớn như thế nào.

Trong khi đó, vé trận chung kết lại tiêu thụ chậm hơn và giá cũng khá phải chăng. Nhiều người đang chờ đợi vào một chiến thắng của U19 VN trong trận đấu với U19 Myanmar tối nay mới quyết định mua.

Điều đáng nói, trước giá vé leo thang, nhưng người mua lại có dấu hiệu tăng lên. Đây là cơ hội để các phe vé thi nhau hét giá và sẵn sàng om vé đến giờ chót.

Bằng Lăng (Vietnamnet)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Sốt vé U19 Việt Nam: Săn vé sang làm quà tặng sếp

  Sốt vé U19 Việt Nam: Săn vé sang làm quà tặng sếp

  12/09/2014 10:18 PM

  Giá vé xem chung kết U19 Việt Nam-U19 Nhật Bản đang được rao bán từ 1-6 triệu đồng/cặp ở thị trường chợ đen.

 • Vé xem bán kết U19 Việt Nam lên 1 triệu/cặp

  Vé xem bán kết U19 Việt Nam lên 1 triệu/cặp

  11/09/2014 4:13 PM

  Lần đầu tiên từ đầu giải, giá vé chợ đen đã được dân phe vé bán với giá cao nhất: chạm ngưỡng 1 triệu/cặp. Theo dự đoán trong ít giờ tới trước khi trận đấu giữa U19 Việt Nam - U19 Myanmar diễn ra, vé chợ đen sẽ còn tăng hơn nữa khi lượng người mua không ít.

 • Đại gia Việt lại theo nhau đổ tiền nuôi bóng đá

  Đại gia Việt lại theo nhau đổ tiền nuôi bóng đá

  29/12/2013 1:46 PM

  Năm 2013, nhiều doanh nghiệp vẫn chi hàng chục tỷ đồng vào bóng đá dưới nhiều hình thức dù kinh tế khó khăn. Theo các chuyên gia, môn túc cầu được chọn mặt gửi vàng vì là kênh marketing nhanh và hiệu quả nhất.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.