Hình ảnh giản dị của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long lại một lần nữa được người dân Đảo quốc Sư tử biết đến và kính trọng sau khi ông mặc quần áo giản dị đứng xếp hàng 30 phút để chờ mua gà rán tại một trung tâm ăn uống ngoài trời Redhill chiều tối 13/6.

Hình ảnh ông Lý Hiển Long xếp hàng mua gà rán được đăng tải trên Facebook (Nguồn: Yahoo Singapore)

Hình ảnh ông Lý Hiển Long mặc áo phông cùng chiếc quần kaki bình thản chờ xếp hàng mua gà rán tại cửa hàng số 85 trung tâm ăn uống Redhill đã được một người dân chụp lại và đưa lên mạng.

Ngay lập tức hình ảnh trên được nhiều người chia sẻ. Các cư dận mạng đã hết lời ca ngợi về sự bình dị, thân thiện và lịch sự của Thủ tướng khi “trông ông giống như người dân bình thường ở độ tuổi 50, 60 và cũng phải chờ xếp hàng nửa tiếng để mua món gà rán trứ danh.”

Ngoài việc xếp hàng mua gà rán này, Thủ tướng Lý Hiển Long cũng ghé thăm một cửa hàng bán bánh ngọt tại trung tâm này và cho đăng hình ảnh về cửa hàng bánh ngọt lên trang cá nhân của mình cùng với những lời bình luận tốt. Ngay lập tức, hơn 200 bình luận và hơn 5.000 đồng tình.

Là con trai cả của cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu, ông Lý Hiển Long chính thức trở thành Thủ tướng Singapore vào năm 2004 và được xem là một vị Thủ tướng giản dị gần gũi với nhân dân./.

TTXVN/Vietnam+
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Chỉ 37% sếp trong ngành thương mại điện tử Việt Nam là nữ

  Chỉ 37% sếp trong ngành thương mại điện tử Việt Nam là nữ

  14/08/2018 2:34 PM

  Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi iPrice cho thấy tỷ lệ phụ nữ giữ vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam chỉ là 37%, thấp hơn các nước khác trong khu vực ASEAN như Thái Lan (40%) và Malaysia (42%).

 • 5 dấu hiệu bạn sắp thành triệu phú

  5 dấu hiệu bạn sắp thành triệu phú

  14/08/2018 11:45 AM

  Biết giúp đỡ mọi người, không xao nhãng việc học và không vội vàng hưởng thụ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn người khác.

 • Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ gặp gỡ báo chí

  Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ gặp gỡ báo chí

  14/08/2018 10:40 AM

  Lần đầu tiên sau nhiều năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, đã gặp mặt một số nhà báo. Ông nói suốt hơn 3 tiếng đồng hồ trong không gian cafe và khói cigar.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.