Hôm 19/9, hãng tin Reuters cho hay tập đoàn AOL Inc, một công ty cung cấp dịch vụ Internet toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, đã chỉ định Karen Dykstra làm Giám đốc tài chính (CFO) của họ.

Bà Karen Dykstra. (Nguồn: heraldonline.com)

Tân CFO Dykstra đã tiếp nhận chiếc ghế do Artie Minson để lại, trong bối cảnh Minson được chuyển sang làm Giám đốc hoạt động của AOL từ hồi tháng Sáu vừa qua.

Năm nay CFO Dykstra 53 tuổi, và bà là đối tác cũ ở hãng Plainfield Asset Management LLC. Bà sẽ được nhận khoản lương cơ bản là 700.000 USD mỗi năm, đồng thời có cơ hội nhận khoản tiền thưởng khích lệ bằng 100% khoản lương cơ bản, cũng như các lựa chọn cổ phiếu khác.

Theo Reuters, cổ phiếu AOL đã tăng 2,5% vào hôm 19/9, và có mức giá 33,76 USD khi chốt giao dịch trên sàn Nasdaq./.

Theo VietnamPlus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.