Theo thống kê của Bloomberg, tài sản của Elon Musk đã tăng hơn 77,4 tỉ USD từ đầu năm tới nay. Hiện ông chủ Telsa đang giữ vị trí người giàu nhất thế giới với tổng tài sản 214 tỉ USD.

Biến động tài sản của các tỉ phú thế giới theo Bloomberg.

Trước đó, kết thúc phiên giao dịch ngày 20/4 tài sản của Elon Musk đã bay gần 13 tỉ USD do cổ phiếu của Telsa giảm gần 10%.

Cũng trong ngày này, Công ty SpaceX của ông Musk phóng thành công tàu Starship, nhưng tàu vũ trụ này đã phát nổ chỉ 4 phút sau khi rời mặt đất. Sau đó là mạng xã hội Twitter tiếp tục triển khai việc gỡ bỏ dấu tick xanh cho những tài khoản từ chối trả tiền cho dịch vụ này, trong đó có tài khoản của Giáo hoàng Francis. Những sự kiện liên tiếp đánh dấu 24 giờ đầy biến động với 3 công ty mà ông Musk làm giám đốc điều hành. Thời điểm đó, ông đang xếp vị trí thứ hai trong danh sách tỉ phú thế giới chỉ sau ông Bernard Arnault.

Tuy nhiên, đến ngày 31/5 sau nhiều ngày chứng kiến giá cổ phiếu của LVMH sụt giảm khoảng 10% khiến tài khoản của ông Arnault “bốc hơi” hơn 11 tỉ USD trong một ngày, trong khi đó giá cổ phiếu của hãng xe điện Tesla tăng nên Elon Musk nhanh chóng lấy lại vị trí người giàu nhất thế giới.

Tài sản của Bernard Arnault hiện chỉ còn 189 tỉ USD sau khi cán mốc 210 tỉ USD vào tháng 3 vừa qua. Theo Bloomberg, ông chủ của thương hiệu xa xỉ LVMH chỉ kiếm được 26,7 tỉ USD từ đầu năm tới nay.

Xem thêm bài viết về: Elon Musk
Bảo Minh (Nguồn: Bloomberg)
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là chuyên trang thông tin tổng hợp đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường nhà đất hiện nay trên toàn quốc.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.