CafeLand – Theo thông báo bầu bổ nhiệm nhân sự cấp cao HĐQT của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố mới đây thì bà Nguyễn Thị Nga đã thôi chức Chủ tịch HĐQT để giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực từ ngày 12/4.

Bà Nguyễn Thị Nga thôi chức Chủ tịch HĐQT SeABank

Ông Lê Văn Tần sẽ thôi đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc để giữ chức Chủ tịch HĐQT SeABank thay cho bà Nga.

Bà Nga đã chính thức không chọn giữ chức Chủ tịch HĐQT SeABank để về làm Chủ tịch Tập đoàn BRG theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên việc bà chọn rời bỏ ngân hàng để chọn doanh nghiệp có thể là lựa chọn đúng đắn khi mà vị trí quan trọng nhất của nhà băng này là Phó chủ tịch thường trực và Phó chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành ngân hàng vẫn thuộc về bà và người con gái Lê Thu Thủy.

Bà Nguyễn Thị Nga sinh năm 1955 và có học vị Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân, từng học nhiều lớp kinh tế ở Pháp, Đức, Nhật Bản, Úc… Bà Nga cũng đã có 11 năm kinh nghiệm làm ở ngân hàng và trước khi về đầu quân cho SeABank, bà cũng đã từng giữ chức vụ Phó chủ tịch rồi Chủ tịch của Techcombank.

Còn ông Lê Văn Tần sinh năm 1970, có học vị Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại đại học Columbia Southern. Ông đã từng công tác tại nhiều ngành nghề khác nhau trước khi trở thành Phó Tổng giám đốc phụ trách và Tổng giám đốc SeABank trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT.

Xem thêm bài viết về: Bà Nguyễn Thị Nga
Dương Huy
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • SeABank bổ nhiệm con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc mới

  SeABank bổ nhiệm con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc mới

  10/05/2018 5:30 PM

  CafeLand - HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng này sau khi nhận được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 • SeABank có Chủ tịch HĐQT mới thay bà Nguyễn Thị Nga

  SeABank có Chủ tịch HĐQT mới thay bà Nguyễn Thị Nga

  07/05/2018 2:37 PM

  CafeLand – Theo thông báo bầu bổ nhiệm nhân sự cấp cao HĐQT của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố mới đây thì bà Nguyễn Thị Nga đã thôi chức Chủ tịch HĐQT để giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực từ ngày 12/4.

 • Doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG và SeABank: Hồng vàng tỏa sắc

  Doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG và SeABank: Hồng vàng tỏa sắc

  22/02/2015 8:31 PM

  Các em học sinh, người dân nghèo một xã miền núi xa xôi, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, đeo khăn quàng đỏ, đứng giữa các em nhỏ học sinh nghèo vượt khó xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) trò chuyện thật vui vẻ, thân thiện.

 • Ai là người kế nhiệm Chủ tịch SeABank

  Ai là người kế nhiệm Chủ tịch SeABank

  27/09/2014 7:59 PM

  Chồng là người Mỹ, giảng viên một trường đại học lớn, bản thân tốt nghiệp 2 trường đại học danh giá tại Mỹ, Lê Thu Thủy, Phó tổng giám đốc Ngân hàng SeABank đã từ bỏ cuộc sống tiện nghi, trở về Việt Nam làm việc với ước mơ được cống hiến và cùng các cộng sự đưa SeABank tỏa sáng.

 • Câu chuyện SeABank: Người phụ nữ gây đột biến (1)

  Câu chuyện SeABank: Người phụ nữ gây đột biến (1)

  02/12/2013 8:43 PM

  Là một người đã kinh qua vị trí quan trọng ở ngân hàng, lại nắm nhiều tập đoàn đầu tư, thương mại, giải trí… bà Nguyễn Thị Nga từng đưa SeABank bước vào một giai đoạn phát triển mạnh…

 • Đại gia Việt nào đang sở hữu Hilton Opera?

  Đại gia Việt nào đang sở hữu Hilton Opera?

  22/07/2013 9:12 AM

  Nhắc đến Hilton Opera, người ta nhắc tới một khách sạn sang trọng nước ngoài nhưng ít ai biết rằng, ông chủ thực của Hilton Operal lại là người Việt.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.