Tối ngày 8/10/2011, lễ trao giải “Ernst & Young – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp Việt Nam 2011” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco vinh dự là 1 trong 24 doanh nhân xuất sắc của giải thưởng.
“Ernst & Young- Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp 2011” là giải thưởng quốc tế tôn vinh doanh nhân đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm lựa chọn đại diện doanh nhân Việt Nam tham dự vòng chung kết Giải thưởng Doanh nhân toàn cầu của Ernst & Young 2012. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam và 24 ứng viên đã được lựa chọn vào vòng chung kết đều là những người đạt được thành công trong phát triển doanh nghiệp và có đóng góp to lớn vì sự tiến bộ và hội nhập của đất nước.

Điểm sáng của giải thưởng là sự đánh giá khắt khe và có chuẩn mực rõ ràng với các Doanh nhân và Doanh nghiệp tham gia. Theo đó, giá trị của đối tượng tham dự giải không chỉ đạt ở mức quốc gia mà nâng tầm Quốc tế để có thể tranh tài vào tháng 6/2011 tại Monte Carlo, Monaco.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trong số hàng trăm Doanh nghiệp lớn của Việt Nam tham gia giải thưởng, ông Phạm Quang Dũng - CT HĐQT Công ty cổ phần Tasco sánh vai cùng ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn Thủy sản Minh Phú, Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP ô-tô Trường Hải (Thaco), Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc, Ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Tập đoàn Doji...

Các gương mặt sáng giá của hệ thống Doanh nghiệp Việt Nam đã gặp nhau ở một giải thưởng quy mô quốc tế trong không khí ấm áp, trang trọng và trí tuệ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức chương trình, việc tham gia vào vòng chung kết để đi đến lựa chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia giải thưởng Ernst & Young là một hành trình khó khăn và vinh quang. Vì sự sàng lọc của 6 tiêu chí giải thưởng (Tinh thần doanh nhân, Tình hình tài chính, Ảnh hưởng trong cộng đồng và phạm vi toàn cầu, Tư duy đổi mới và tiên phong, Định hướng chiến lược, Tính liêm chính và uy tín của doanh nhân trong cộng đồng và nội bộ doanh nghiệp) là chuỗi đánh giá khoa học, chuyên nghiệp và vô cùng mới mẻ đối với Doanh nghiệp Việt Nam.

Tham gia giải thưởng này, Tasco đã tự nâng mình lên một tầm cao mới. Đặc biệt, sự góp mặt vào vòng chung kết đã khẳng định vị thế của Doanh nhân Phạm Quang Dũng và thương hiệu Tasco trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Ernst & Young – điểm gặp của những ước mơ lớn và khát vọng vinh danh Việt. Hẹn gặp lại 6 năm sau - 2017, với sự nỗ lực không ngừng, Tasco có quyền hi vọng vào vòng nguyệt quế và những ánh hào quang đích thực mà giải thưởng trao tặng.
Xem thêm bài viết về: Ông Phạm Quang Dũng
Theo Tasco
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • "Thị trường bất động sản phải cần đến 10 năm để hồi phục"

  "Thị trường bất động sản phải cần đến 10 năm để hồi phục"

  23/10/2012 10:55 AM

  Đó là nhận định của Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tasco Phạm Quang Dũng. Ông Dũng quan niệm thất bại là tài sản, lỗi lầm cũng là tài sản. Tự doanh nghiệp phải chủ động chuyển hướng chứ nếu cứ trông chờ vào chính sách thì sẽ lại tiếp tục mất tiền.

 • Doanh nhân Phạm Quang Dũng: Tận tâm với “các ước mơ” của đời

  Doanh nhân Phạm Quang Dũng: Tận tâm với “các ước mơ” của đời

  28/04/2012 1:09 AM

  Tình cờ tôi gặp anh trong Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho thanh niên, sinh viên Hà Nội 2012. Điều ấn tượng với tôi không phải cái chức danh của anh. Bởi lẫn trong đám đông, tôi nhận ra anh vì sự chân thành đến say mê của một người bạn lớn, một người thầy đang nhiệt tình chia sẻ các kinh nghiệm khởi nghiệp của mình với các bạn trẻ. Tôi đang muốn nhắc đến Doanh nhân Phạm Quang Dũng – thuyền trưởng của Tasco.

 • Từ lơ xe thành đại gia bất động sản

  Từ lơ xe thành đại gia bất động sản

  09/01/2012 6:39 AM

  Trước khi trở thành chủ tịch của một công ty bất động sản có doanh thu 700 tỷ đồng mỗi năm, doanh nhân Phạm Quang Dũng đã trải qua những ngày tháng cơ hàn làm lơ xe để kiếm miếng sinh nhai.

 • Ông Phạm Quang Dũng - Một trong 24 doanh nhân xuất sắc nhất của giải thưởng Ernst & Young Việt Nam

  Ông Phạm Quang Dũng - Một trong 24 doanh nhân xuất sắc nhất của giải thưởng Ernst & Young Việt Nam

  28/12/2011 9:51 AM

  Tối ngày 8/10/2011, lễ trao giải “Ernst & Young – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp Việt Nam 2011” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco vinh dự là 1 trong 24 doanh nhân xuất sắc của giải thưởng.

 • “Kiến trúc sư” của Tasco

  “Kiến trúc sư” của Tasco

  28/12/2011 9:48 AM

  Vốn là người có đam mê kinh doanh, doanh nhân Phạm Quang Dũng đã không ngừng mày mò tìm kiếm ý tưởng để lần lượt chinh phục những cột mốc trong con đường kinh doanh. Cũng với đam mê này, ông đã đưa Công ty Công trình Giao thông Nam Hà (tiền thân củaTasco) từ một đơn vị thua lỗ trở thành một thương hiệu tỏa sáng trong lĩnh vực xây lắp, đầu tư bất động sản.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.