Chiều nay (15-1), ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, tiếp tục đến TAND TP.HCM để theo dõi phiên tòa xử vụ Huyền Như cùng 22 đồng phạm lừa đảo gần 4.000 tỷ đồng.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đang vào phòng trong của TAND TP.HCM để theo dọi phiên xử. Ảnh: PV

Đúng 2 giờ 15 chiều nay, ô tô biển số 80B-5448 đã đỗ trước sân TAND TPHCM. Ông Nguyễn Bá Thanh xuống xe và đi vào phòng trong tòa để theo dõi phiên xử qua màn hình.

Trước đó, gần cuối buổi sáng, ông Thanh cũng đã có mặt tại tòa để theo dõi phiên tòa này khi luật sư Nguyễn Minh Tâm (Đoàn luật sư TPHCM) đang bảo vệ quyền lợi cho Công ty Cổ phần chứng khoán SaigonBank-Bejaya (SBBS).

Việc xuất hiện khá lặng lẽ của ông Nguyễn Bá Thanh khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, trong phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng phạm tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài do TAND TP Hà Nội xét xử mới đây, ông trưởng Ban Nội chính Trung ương cũng đã đến theo dõi phiên tòa.

Phương Loan (PLTP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.