27 diễn giả và báo cáo viên, hơn 250 doanh nghiệp các ngành sản xuất, dịch vụ công nghệ và hơn 200 đại biểu cấp cao của Chính phủ cùng lãnh đạo doanh nghiệp đã đăng ký tham dự CEO World Forum 2013.

Diễn đàn quốc tế dành cho lãnh đạo doanh nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 10-11/1 tại khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM. Đây là những phiên thảo luận chuyên sâu dành cho các CEO trong và ngoài nước, những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Việt Nam.

UBND thành phố, Bộ Công Thương, Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và các Hiệp hội Thương mại quốc tế... cùng tham gia bảo trợ chương trình này.

Chủ đề của CEO World Forum 2013 là “Hướng phát triển siêu đô thị - Cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư” lấy TP HCM làm trung tâm. Chương trình tập trung vào các vấn đề thành phố sẽ gặp phải trong quá trình tiến lên siêu đô thị. Đó là các chính sách, cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển, thị trường bán sỉ và lẻ, cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Các diễn giả đang thảo luận tại CEO World Forum 2012.

Sẽ có 3 chủ đề nổi bật được thảo luận. Một là: "Phát triển hạ tầng siêu đô thị - Cơ hội gì cho doanh nghiệp và nhà đầu tư". Chủ đề thứ hai là "Phát triển thị trường bán sỉ và lẻ tại các đô thị lớn: Cơ hội cho các doanh nghiệp chuỗi cung ứng". Chủ đề thứ ba: "Triển khai đô thị thông minh: Cơ hội cho doanh nghiệp trong nước và tập đoàn đa quốc gia".

Trưởng đại diện Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tại Việt Nam, Sanjay Kalra sẽ có bài báo cáo “Triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam và Đông Nam Á”. Còn Phó Chủ tịch UBND TP HCM, Lê Mạnh Hà sẽ trình bày tham luận “Vị thế siêu đô thị - Tiềm năng phát triển kinh tế của TP HCM và vùng lân cận đến năm 2030”.

Ngoài các chuyên gia, diễn giả, Chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế Quốc hội, Nguyễn Văn Giàu và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư, Đặng Huy Đông cũng trực tiếp tham gia diễn đàn này. Nhiều lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: METRO Cash&Carry, Jabil, AIG, IBM, Microsoft và Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG cũng cùng tham dự.

Bên cạnh đó, CEO World Forum năm nay còn có sự hiện diện của các chủ tịch và lãnh đạo đến từ các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng và Long An.

Theo Vũ Lê (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Hàng trăm CEO quốc tế tới TP HCM

    Hàng trăm CEO quốc tế tới TP HCM

    08/01/2013 11:08 AM

    27 diễn giả và báo cáo viên, hơn 250 doanh nghiệp các ngành sản xuất, dịch vụ công nghệ và hơn 200 đại biểu cấp cao của Chính phủ cùng lãnh đạo doanh nghiệp đã đăng ký tham dự CEO World Forum 2013.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng Căn hộ The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 Đất nền Thủ Đức
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch Picity thạnh xuân Lux city quy nhơn
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Movenpick Resort Waverly Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Đất nền bến cát center city 2
Cát tường phú hưng bình phước River Panorama Quận 7 Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Đất nền khu dân cư cầu tràm
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green Star Sky Garden Quận 7 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Beau Rivage nha trang
    Lakeview City Quận 2 Opal Boulevard Biệt thự One River
    Đất chia lô Bình Dương