Trang tin AllThingsD vừa tiết lộ rằng, hãng Apple đã chiêu mộ vị giám đốc Amazon đứng đầu khối tìm kiếm là William Stasior để trám vào chỗ trống của nhà đồng sáng lập Siri, Adam Cheyer, sau khi ông này vừa rời đi hồi tháng trước.

William Stasior, Giám đốc tìm kiếm của Amazon. (Nguồn: iclarified.com).

Nguồn tin trên cho rằng ông Stasior sẽ giúp tăng cường công nghệ tìm kiếm và quảng cáo tìm kiếm trong bối cảnh Apple phải chịu sự cạnh tranh ngày càng tăng lên từ phía đối thủ Google.

Cho dù thực tế hiện nay là Siri đã trở nên thông minh hơn trên iOS 6, song ứng dụng/dịch vụ “phụ tá ảo” này vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm beta.

Thậm chí, nhà đồng sáng lập ra Apple là Steve Wozniak còn không tiếc lời chỉ trích thậm tệ đối với Siri, khi ông cho rằng “phụ tá ảo” đã trở nên kém cỏi đi rất nhiều sau khi để Apple thâu tóm.

Do vậy, với kinh nghiệm của chuyên gia về công nghệ tìm kiếm Stasior đến từ Amazon, Siri được hy vọng sẽ có những cải thiện đáng kể trong thời gian tới./.

Theo Văn Hưng (Vietnam Plus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Apple, Amazon

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.