Elon Musk - doanh nhân người Mỹ, người sáng lập Tesla và SpaceX - thông báo hiện nay ông đang thành lập một thành phố mới ở bang Texas, Mỹ.

Elon Musk – doanh nhân nổi tiếng, người được mệnh danh là "Iron Man đời thực" giới công nghệ.

"Tôi đang lập ra thành phố Starbase, Texas", Elon Musk viết trên Twitter.

Tỷ phú này nói rằng thành phố của ông sẽ có diện tích lớn hơn nhiều so với ngôi làng Boca Chica, nơi đặt sân bay vũ trụ của công ty SpaceX.

Ngoài ra, ông Musk lưu ý rằng thành phố sẽ đối xử "rất tốt" với những chú chó, và và lãnh đạo thành phố sẽ có danh xưng Doge (từ "doge" trong tiếng Ý phát âm giống từ "dog" (con chó) trong tiếng Anh).

Tháng 12/2020, Elon Musk đả chuyển từ Thung lũng Silicon (bang California) đến Texas sinh sống.

Xem thêm bài viết về: Elon Musk
Nhật Lê (Báo Pháp Luật)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.